-

TUẦN LỄ 20%OFF TẤT CẢ SP - Coupon mua online: D2020

Tặng 01 túi canvas 2020 cho hóa đơn từ 1tr-3tr ( Số lượng có hạn ) Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng áo thun

Hướng dẫn sử dụng áo thun
Khi đã mua được những sản phẩm yêu thích thì việc học cách sử dụng đúng cách là điều rất quan trọng. Sau đây là một số hướng dẫn chung cho các loại áo thun và quần áo thời trang

1. GIẶT ÁO

– Vừa mua một chiếc áo thun mới đặc biệt là áo thun đôi , áo thun gia đình hay áo thun đồng phục... , bạn đừng giặt ngay bằng máy giặt mà hãy dùng tay giặt cho vài ba lần đầu tiên. Đây là lỗi mà nhiều bạn mắc phải nhất, vì áo vừa xuất xưởng, mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo được. Nếu bạn vội vàng đem áo đi giặt ngay thì hình in sẽ dễ bị mờ và nhoè. Có thể còn loang màu ra những bộ quần áo khác nếu bạn giặt chung. 
– Trước khi giặt lần đầu tiên, bạn nên ngâm áo khoảng 30 phút trong thau nước có pha một vài giọt giấm hoặc pha chút muối hoặc pha một ít nước trà xanh tươi. Việc này giúp áo không bị phai màu và luôn trông như mới. Cách này có thể dùng cho áo thun, quần jean và các loại quần áo khác.
– Lần giặt đầu tiên bạn đừng giặt bằng máy, phải giặt tay, chỉ giặt bằng nước, không sử dụng bột giặt. Điều này giúp áo của bạn mềm hơn, không bị xổ lông và loang màu.
– Các lần giặt sau bạn giặt bình thường, tốt nhất không giặt bằng máy, tuyệt đối không đổ bột giặt và thuốc tẩy trực tiếp vào hình in.
– Không nên ngâm áo thun trong bột giặt quá lâu cùng với những áo khác màu, nó có thể làm cho chiếc áo của bạn bị dính màu loang từ những chiếc áo khác.
– Bạn nên lộn trái áo khi phơi dưới ánh nắng mặt trời. Cách phơi này giúp cho màu sắc của áo luôn tươi mới, không bị bạc màu.
– Với áo có nhiều hình in... bạn không nên gập 2 mặt in vào nhau chúng sẽ dễ bị loang màu, tốt nhất bạn nên gập làm đôi và dùng móc để treo, việc này giúp cho áo không bị giãn khi phơi.
-Không đổ trực tiếp các loại xà phòng, nước tẩy lên hình in. Không nên sử dụng các loại xà phòng có tính giặt tẩy cao và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy cho các áo màu.
– Khi sử dụng bàn ủi bạn nên lộn trái áo, không để nhiệt độ bàn ủi quá cao để tránh tác động xấu tới những sợi vải, dễ khiến áo bị hư hại.

2. BẢO QUẢN

-Không nên để áo thun ở những nơi ẩm ướt, vì với tính chất hút ẩm hút nước tốt áo bạn dễ bị ẩm mốc, thậm chí để lại những vế ố trên áo.
-Sau khi mặc áo thun để tập luyện hay vẫn động ra nhiều mồ hôi, bạn nên giặt liền vì để lâu áo dễ có mùi hôi và ẩm mốc.
-Khi phơi áo bạn nên lộn trái áo phơi mặt ngoài và phơi chỗ mát vì ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ làm áo phai màu. Và để áo không bị chảy xệ, bạn nên phơi ngang trên dây vì cấu tạo của sớ vải dễ bị dài ra khi phơi bằng móc làm form áo bạn dài ra hơn lúc đầu.
-Đối với áo thun may bằng chất liệu cotton 100% ít nhiều sẽ bị nhăn sau khi giặt, vì vậy khi ủi áo tuyệt đối không được ủi trực tiếp lên hình in. Tốt nhất là bạn nên ủi mặt trái áo với nhiệt độ thấp sẽ giúp áo bạn không bị chết màu sắc và giúp hình in, logo, sologan không bị bong tróc.
-Đối với áo có hình in lớn hoặc có 2 hình in thì không nên gấp chúng dính lại với nhau, tốt nhất nên treo hoặc gấp đôi áo lại.

2. SỬ DỤNG ÁO CÓ HÌNH IN

- Áo in bằng công nghệ kỹ thuật số DTG mang lại hình ảnh sắc nét nhưng cũng không phù hợp khi giặt chung với các sản phẩm thông thường khác. Do quá trình giặt va chạm giữa vải với hình in. Dẫn đến hình in dễ bong tróc

- Do đó bạn nên giặt riêng áo có hình in DTG và giặt áo trong thời gian ngắn

- Không chà lên hình in

- Không giặt áo có hình in với hóa chất tẩy, bột giặt có chất tẩy hoặc bột giặt nhiệt

- Lộn ngược áo khi phơi

Chương trình đổi áo cũ lấy áo mới: Xem thêm

Feedback từ khách hàng - Xem thêm

áo thun trẻ em

Women

Thiết kế áo online - In áo theo yêu cầu

Đăng ký nhận thông báo - Nhận ngay Coupon giảm giá Click đăng ký