Hướng dẫn sử dụng áo thun

Hướng dẫn sử dụng áo thun
Khi đã mua được những sản phẩm yêu thích thì việc học cách sử dụng đúng cách là điều rất quan trọng. 

VẢI COTTON ĐÃ CẮT LÔNG

– Đối với áo thun 100% cotton, một số loại vải được xử lý cắt lông ( là những sợi tơ li ti trên sợi cotton ), cắt lông giúp áo mềm và mịn hơn so với không cắt lông ( áo sẽ thô hơn ). Điều này cũng làm tăng chi phí sản xuất vải. Do đó trong vài lần giặt đầu ( với áo đen ) bạn sẽ có cảm giác áo ra màu, nhưng màu này chính là những lông li ti bị cắt trước đó. Qua lần giặt đầu tiên thì hiện tượng này sẽ hết và bạn sẽ có một chiếc áo thoải mái hơn. Việc không cắt lông cũng giảm chi phí sản xuất NHƯNG nếu vải không cắt lông thì khi mặc sẽ cho cảm giác thô hơn và áo sẽ có cảm giác xù sau một thời gian.  

1. GIẶT ÁO

– Không nên giặt chung/ ngâm chung áo trắng với các loại áo màu    
- Không đổ trực tiếp các loại xà phòng, nước tẩy lên áo.  
- Lộn ngược áo khi phơi

2. BẢO QUẢN

-Không nên để áo thun ở những nơi ẩm ướt, vì với tính chất hút ẩm hút nước tốt áo bạn dễ bị ẩm mốc, thậm chí để lại những vế ố trên áo.
-Khi phơi áo bạn nên lộn trái áo phơi mặt ngoài và phơi chỗ mát vì ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ làm áo phai màu. 
 
2. SỬ DỤNG ÁO CÓ HÌNH IN

- Áo in bằng công nghệ kỹ thuật số mang lại hình ảnh sắc nét nhưng cũng không phù hợp khi giặt máy quá lâu. Do quá trình giặt va chạm giữa các loại vải với hình in. 

- Do đó bạn nên để áo có hình in trong túi giặt và giặt áo trong thời gian ngắn 

- Lộn ngược khi giặt và không dùng chế độ nhiệt độ cao ( nhỏ hơn 20 độ C )

- Không chà lên hình in 

- QUAN TRỌNG: NÊN Lót giấy chống dính ( giấy lót nướng bánh ) hoặc giấy trắng lên hình in và dùng bàn ủi để ủi lên hình in khi bạn thấy hình in bị bong ra 

- KHÔNG ủi trực tiếp lên hình in.  

Feedback từ khách hàng - Xem thêm

áo thun trẻ em

Women

Thiết kế áo online - In áo theo yêu cầu

Đăng ký nhận thông báo - Nhận ngay Coupon giảm giá Click đăng ký